1. Tại sao sử dụng Microlon?

Microlon hoạt động bằng cách giảm ma sát bên trong động cơ của bạn và giúp nó vận hành hiệu quả hơn. Một động cơ đã được xử lý bởi Microlon sẽ tiết kiệm được đồng tiền thực bằng cách giảm sự hao mòn, tăng tiết kiệm nhiên liệu và cắt giảm các chuyến đi đến cửa hàng để bảo trì không theo lịch. Một động cơ vận hành hiệu quả hơn sẽ cảm thấy mạnh hơn. Vì Microlon là một lần điều trị, bạn có thể tận hưởng những lợi ích trên chỉ với một lần sử dụng, thật tuyệt!

2. Tại sao Microlon lại ít nổi tiếng hơn?

Trong hơn 40 năm qua, Microlon đã thành công trong việc bán các sản phẩm xử lý bằng quảng cáo truyền miệng từ những khách hàng nhiệt tình. Không giống như phần lớn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, Microlon là một doanh nghiệp gia đình và không có nguồn tài chính khổng lồ cho công ty cần để trả cho các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, từ sự phát triển cơ sở này trong cộng đồng người đam mê xe buýt, Microlon đã trở nên nổi tiếng như là một phương pháp xử lý kim loại một lần. Khoảng 20 năm trước, chúng tôi đã mở rộng sang thị trường quốc tế và KYOWA Developing and Materials, Inc, một nhà phân phối tại Nhật Bản, nơi thương hiệu Microlon đã trở thành một tên hộ gia đình nổi tiếng.

3. Còn những sản phẩm có tuyên bố tương tự thì sao?

Microlon đã được kinh doanh từ năm 1964 và chúng tôi đã thấy hàng chục sản phẩm tương tự đến và đi. Hầu hết các sản phẩm khác là dầu hoặc dầu khi Microlon là một kim loại điều trị một lần. Microlon có thể được sử dụng để điều trị đầu cuối của động cơ thông qua nhiên liệu và phần còn lại của động cơ thông qua các bánh xe. Microlon CL-100 đã được chấp nhận để sử dụng trong động cơ máy bay đến 1000 C.I.D. kể từ tháng 5 năm 1979. Microlon đã tham gia cuộc thi sáng chế và đã giành Medaille de Vermeille ở Geneva năm 1978. Không ai có thể lặp lại công thức hay hiệu ứng của nó kể từ khi nó được phát minh vào năm 1964.

4. Liệu Microlon có làm ngừng động cơ đốt dầu?

Microlon sẽ làm giảm tiêu thụ dầu nếu vấn đề gây ra bởi các vòng nhún. Các vòng nhún bị đóng kẹt lại bởi carbon và dạng vecni trên các vòng hoặc rãnh vòng. Sự kẹt dính này làm chậm hoặc gây dừng hoạt động bình thường. Khả năng làm sạch hoàn toàn của Microlon tấn công sự đóng kẹt này và để lại màn Microlon siêu mỏng giúp động cơ hoạt động trơn tru hiệu quả hơn.

5. Tôi có phải sử dụng Microlon mỗi khi tôi thay dầu?

KHÔNG! Microlon là chất một lần xử lý kim loại bên trong động cơ của bạn chứ không phải là mỗi lần thay dầu. Sử dụng điều trị bằng Microlon là sự đầu tư một lần trong cuộc đời chiếc xe của bạn.

6. Tôi có nên thay dầu trước khi sử dụng Microlon?

Do khả năng làm sạch phi thường của Microlon, nên việc tích tụ cacbon và dầu bóng vào hệ thống bôi trơn sẽ được loại bỏ. Những sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy không hoàn hảo có thể gây gánh nặng cho hệ thống lọc. Vì vậy, khuyến cáo nên thay dầu trước khi xử lý động cơ bằng Microlon.

7. Tôi nên đợi bao lâu sau khi sử dụng Microlon mới thay dầu?

Các kết cấu Microlon tồn tại trong vòng 1.000 dặm (1.600 km) trong xe ô tô. Thời gian này là cần thiết cho nhựa Microlon để có được đánh bóng vào cấu trúc lỗ của kim loại và tạo thành bộ phim mỏng manh bảo vệ. Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra dầu của bạn. Nếu hệ thống làm sạch Microlon đã bị loại bỏ từ động cơ của bạn, dầu sẽ bẩn và cần được thay đổi để tránh gây áp lực trên hệ thống lọc của bạn. Bất kỳ loại nhựa nào không sử dụng sẽ đi kèm với dầu bẩn. Microlon sẽ không thay đổi dung sai hoặc thay thế kim loại đã bị mòn đi.

8. Có thể xử lí nhiều lần bằng Microlon?

Khi bạn xử lý động cơ của bạn với Microlon lần đầu tiên, nhựa Microlon được  ép vào cấu trúc lỗ của kim loại. Khi màng mỏng đã được hình thành và không còn nhựa nào được ép vào bề mặt của kim loại thì phần còn lại của nhựa Microlon sẽ bị “treo” cho tới khi dầu tiếp theo thay đổi khi dầu thải. Các phương pháp điều trị bổ sung sẽ không tạo thành một lớp màng mới, vì vậy liên tục điều trị lại động cơ là một sự lãng phí tiền bạc.

9. Tại sao một động cơ diesel cần nhiều hơn?

Nhựa Microlon được đẩy sâu hơn vào cấu trúc lỗ của kim loại bằng cấp nén cao hơn trong các động cơ diesel. Vì lợi ích của bộ phim Microlon đến từ tương tác Microlon-Microlon bên trong động cơ, cần phải có nhiều Microlon hơn để tạo thành bộ phim. Đây là bộ phim Microlon trên bề mặt kim loại bảo vệ động cơ khỏi bị mòn. Các động cơ diesel sạc tăng áp và động cơ diesel siêu turbo thậm chí còn cao hơn mức nén bình thường và đòi hỏi nhiều chất lỏng Microlon hơn động cơ diesel trung bình.

10. Tại sao tôi lại đưa Microlon vào nhiên liệu?

Không giống như dầu phụ gia, Microlon là một chất điều trị kim loại. Microlon tương thích với xăng, dầu diesel và dầu. Các chất lỏng trong động cơ chỉ được sử dụng để mang Microlon đến tất cả các bề mặt mang có thể đạt được bởi các chất lỏng đó. Microlon bổ sung vào nhiên liệu để xử lý đỉnh điểm động cơ, trong khi 1 lượng khác được thêm vào thùng chứa xử lý phần còn lại của động cơ.

11. Lớp điều trị Microlon tồn tại được bao lâu?

Màng Microlon sẽ kéo dài cho đến khi bị loại bỏ. Microlon xâm nhập vào cấu trúc lỗ của kim loại và trở thành một phần không thể thiếu của kim loại. Trong một động cơ được xử lý đúng cách, tất cả các vết mòn đều xảy ra ở bề mặt Microlon-Microlon thay vì bề mặt kim loại với kim loại và giảm ma sát. Màng mỏng vi mô chỉ có thể được loại bỏ bằng cách gia công nó ra hoặc bằng cách gia nhiệt kim loại đến 775 độ Fahrenheit. Nếu bộ phim bị hư hỏng bởi bất cứ thứ gì làm cho nó vượt qua bộ lọc không khí, bộ phim Microlon có một tính chất tự phục hồi sẽ sửa chữa và các điểm mỏng hoặc chùng xuống. Hiện có hàng triệu động cơ đang hoạt động trông như ngày hôm nay họ lần đầu tiên được điều trị.

12. Làm thế nào để điều trị Microlon làm việc trong một chiếc xe máy với một ly hợp ướt?

Việc tạo nên bộ phim Microlon rất quan trọng trong bộ ly hợp ướt hoặc đuôi bộ vi sai, bởi vì chúng là môi trường ma sát cao. Nhựa Microlon không dính vào chất xơ trong các đĩa ly hợp ướt, nhưng nó cho phép hoạt động dễ dàng hơn trong các trục rãnh then. Sử dụng Microlon giảm ly hợp treo và giảm mài mòn.

13. Microlon có thể làm hại động cơ không?

Công nghệ xử lý động cơ Microlon hoạt động trong hai giai đoạn. Trước tiên, hợp chất làm sạch Microlon làm sạch động cơ của cacbon, dầu bóng và bùn có thể tích tụ trong quá trình sử dụng bình thường. Sau khi động cơ sạch sẽ, bộ phim Microlon hình thành trên bề mặt ổ đỡ. Không có quá trình đó vốn có hại cho bất kỳ động cơ nào. Đã có một vài trường hợp chúng tôi đã đề xuất rằng một động cơ không được điều trị, và những trường hợp này là các động cơ rất cũ mà chủ yếu được kết nối cùng nhau bởi chất bẩn mà Microlon sẽ loại bỏ. Microlon Incorporated có toàn bộ niềm tin vào các sản phẩm của mình và tự hào cung cấp cho khách hàng sản phẩm của mình.

14. Sẽ sử dụng Microlon làm mất hiệu lực bảo hành của tôi?

Không. Để làm mất hiệu lực bảo hành, nhà sản xuất thiết bị phải chứng minh được rằng một sản phẩm cụ thể đã làm hỏng động cơ. Không có gì trong Microlon làm hỏng động cơ khi được sử dụng đúng cách. Mặc dù nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc đe doạ ‘làm mất hiệu lực bảo hành’ nếu không sử dụng chất bôi trơn đề nghị, nhưng không ai trong số họ sẽ đưa ra văn bản. Động cơ máy bay Microlon CL-100 đã được FAA (Cục Quản Lý Hàng Không Liên Bang) chấp nhận sử dụng trong động cơ máy bay kể từ tháng 5 năm 1979. Trong ba mươi lăm năm, chưa bao giờ có một yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với bất kỳ sản phẩm nào của Microlon.

15. Microlon chỉ hoạt động trong động cơ?

Microlon có thể được sử dụng bất cứ nơi nào nó sẽ có lợi để giảm ma sát. Microlon Incorporated sản xuất một sản phẩm được gọi là Gun Juice được chế tạo để sử dụng trong vũ khí. Microlon có thể được sử dụng trên dây chuyền xe đạp, bản lề động bỏ túi và cho một vài nơi bạn muốn giảm ma sát và bảo quản kim loại. Microlon không bao giờ nên được sử dụng bất cứ nơi nào ma sát là có lợi, chẳng hạn như hệ thống phanh ô tô.

16. Tôi có thể tách một thùng lớn để sử dụng trên một số động cơ?

Vâng. Chỉ cần ghi nhớ, đo lường không chính xác có thể dẫn đến bộ phim Microlon từ hình thành, hoặc qua điều trị có thể gây lãng phí tiền bạc. Microlon Incorporated khuyên bạn nên mua số lượng sản phẩm được đề nghị để điều trị một động cơ hoặc một bộ dụng cụ cụ thể. Microlon đóng gói các sản phẩm có kích thước từ 1 ounce container đến 55 gallon trống.

17. Tôi có thể sử dụng Microlon trên động cơ 2 thì không?

Vâng. Bộ phim Microlon làm giảm ma sát và tăng cường hiệu suất ở mọi kích cỡ và kiểu động cơ. Điều trị một động cơ hai chu kỳ với Microlon dễ dàng hơn việc điều trị các loại động cơ khác. Microlon điều trị một động cơ hai chu kỳ không đòi hỏi lượng riêng biệt trong dầu và nhiên liệu vì chúng đã được kết hợp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của Tập đoàn Microlon.

18. Microlon có giúp động cơ mới không?

Trong các động cơ mới, Microlon đóng vai trò như một biện pháp bảo trì dự phòng. Bộ phim Microlon bền sẽ tăng hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu hoặc tăng sức ngựa. Động cơ hoạt động lâu hơn, cơ hội cho sự phân rã mạnh mẽ hơn. Vấn đề và động cơ có nhiều hơn, thì sự khác biệt lớn hơn có thể thực hiện, bởi Microlon.

19. Bộ phim Microlon có bị hư hỏng do nhiệt độ cao hoặc axit trong động cơ không?

Không. Màng Microlon có tính kháng các hóa chất và axit độc hại. Bộ phim Microlon sẽ chịu được nhiệt độ hoạt động liên tục cao hơn nhiều so với những gì có trong một động cơ.

20. Tại sao một động cơ với một khối bằng nhôm lại cần thêm Microlon?

Nhựa Microlon chứa đầy cấu trúc lỗ rỗng bên trong kim loại của động cơ. Vì nhôm có cấu trúc lỗ rỗng rộng hơn nên cần thêm nhựa Microlon để lấp đầy bề mặt của kim loại và tạo thành bộ phim Microlon. Chìa khóa cho hiệu ứng Microlon là tạo thành bộ phim và đơn giản chỉ cần có nhiều Microlon để lấp đầy cấu trúc lỗ của kim loại trong một khối nhôm.

21. Làm thế nào để tôi xử lý một động cơ với một bộ lọc dầu kiểu Frantz?

Các hạt của nhựa Microlon có kích thước và một số hạt lớn hơn không thể đi qua bộ lọc dầu kiểu Frantz. Hộp mực này phải được loại bỏ hoặc bỏ qua trong suốt thời gian xử lý để tránh sự mất mát của một số hạt. Một bộ lọc dầu kiểu Frantz giống như một cuộn giấy vệ sinh, không phải là một bộ lọc dầu thông thường. Không có gì lớn hơn 5 micron.

LƯU Ý: Bất cứ nơi nào các thiết bị cọ xát (thủy lực, vòng bi, vv) về hiệu suất, sản phẩm Microlon có lợi. Bất cứ nơi nào ma sát kim loại với kim loại là cần thiết (phanh, má, vv), thì không được sử dụng.